• LINH KIỆN - PHỤ KIỆN - LAPTOP CŨ - MỚI

   SỐ 102A - ĐƯỜNG LÝ TỰ TRỌNG - HÀ HUY TẬP - TP VINH

  • Hotline: 0985 539 078
  5 LÍ DO BẠN NÊN CHỌN MUA LAPTOP TẠI MÁY TÍNH CŨ NGHỆ AN
  Thứ Năm, 11:21 Ngày 02/11/2017.

  1. Tại cửa hàng chúng tôi luôn sẵn có nhiều dòng máy laptop cũ khác nhau của các thương hiệu nổi tiếng như SONY VAIO, ASUS, DELL, HP, ACER , LENOVO… để khách hàng thỏa thích lựa chọn. Mẫu mã rất đa dạng, hình thức thời trang, nhiều màu sắc, kích thước gọn nhẹ, dễ dàng chúng ta mang theo khi di chuyển.
  2. Cửa hàng chúng tôi cam kết mua bán: Uy tín, chất lượng, luôn đi đầu về giá tốt nhất cho khách hàng!
  3. Cam kết máy móc chất lượng, chưa qua sửa chữa .Tất cả sản phẩm do LAPTOP37 bán ra đều đã được các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành kiểm tra kĩ lưỡng.
  4. LAPTOP37 là thương hiệu sửa chữa Mua bán laptop uy tín trên địa bàn thành phố Vinh, Nghệ An, được rất nhiều khách hàng và bạn bè tin cậy.
  5. Chính sách bảo hành minh bạch, bảo hành phần cứng, hỗ trợ phần mềm và vệ sinh máy trọn đời cho các laptop. luôn lắng nghe mọi chia sẻ, đóng góp và có nhiều chính sách ưu đãi tốt cho khách hàng.
  Với phương châm làm việc: Uy Tín- Chuyên Nghiệp – Nhiệt Tình – Nhanh Chóng. Chắc chắn sẽ mang lai cho quý khách hàng sự yên tâm và hài lòng nhất.
  [37Laptop] Chuyên kinh doanh sỉ lẻ máy tính xách tay cũ, Linh kiện – Phụ kiện laptop – đồ chơi công nghệ.
  Máy tính cũ Nghệ An rất mong nhận được sự góp ý và ủng hộ của quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách.
  Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Máy tính cũ Nghệ An rất mong nhận được sự góp ý và ủng hộ của quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng của mình. Chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục, nỗ lực cố gắng để đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý:
  Call 0985 539 078. ĐC 102a lý Tự Trọng, tp Vinh, Nghệ An
  #máy tính nghệ an #máy_tính_cũ_vinh #máy_tính_cũ_nghệ_an

  TOP